จำนวนข่าวทั้งหมด 13 รายการ
 • Microsoft โดนจัดหนัก € 561,000,000 Microsoft ฉาวซ้ำซาก! ก่อนหน้านี้ Microsoft โดยสหภาพยุโรป (EU) ตัดสินความผิดในเรื่องที่ Windows ไม่ได้สร้างทางเลือกให้ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะติดตั้งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ (WebBrow...
  update : 7 มีนาคม 2556
 • บริษัท จอส์นสัน เฮลธ์เทค (ประเทศไทย) จำกัด Johnson Health Tech (JHT) Johnson คือแบรนด์เครื่องออกกำลังกายชื่อดังระดับโลก ที่ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างจริงจัง มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ผลิต เครื่องออกกำลังกายเกือบทุ...
  update : 4 มีนาคม 2556      
 • Samsung Galaxy S3 คว้ารางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม ตามธรรมเนียมของงาน MWC (Mobile World Congress ) ที่จะต้องมีการประกาศรางวัลประเภทต่างๆที่เกี่ยวข้อง และครั้งนี้เช่นกัน งานมือถือโลก หรือ Mobile World Congress 2013 ที่จั...
  update : 27 กุมภาพันธ์ 2556      
 • หลี่อัน มือกำรางวัลออสก้า มืออีกข้าง In-N-Out ผลรางวัลออสการ์ (อะคาเดมี่ อวอร์ด 2013 ) ครั้งที่ 85 จัดขึ้นที่ดอลบี้ เธียร์เตอร์ นครลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ ปีนี้ที่ผ่านมา ปรากฏว่า หลี่ อัน หรือ อั้งลี่ ได้รับรางวัลผู้กำกั...
  update : 27 กุมภาพันธ์ 2556      
 • รีวิวงานมือถือโลก MWC 2013 สเปน MWC ประเทศสเปนช่วงนี้เป็นช่วงการจัดงานมือถือโลก หรือ Mobile World Congress 2013 (MWC) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23- 28 กุมภาพันธ์ 2013 เมืองBarcelona ประเทศสเปน วันนี้เราไอบัดดี้โฟน.. ...
  update : 26 กุมภาพันธ์ 2556      
 • สมาร์ทโฟน.!!!สายใยรัก พ่อแม่ลูก เมื่อลูกๆจำเป็นต้องห่างไกลบ้านมาทำภารกิจ พ่อแม่ย่อมเป็นห่วงเราเสมอ โดยเฉพาะการออกจากบ้านมาไกลๆ มีโอกาสกลับบ้านเพียงปีละครั้ง หรือไม่แน่นอนเอาเลยก็มี มันยิ่งเหมือนมีใครกำลังกระชากหัวใจไปจา...
  update : 24 กุมภาพันธ์ 2556      
 • !! เสี่ยง..วันเปิดตัว Sony Xperia Z ไฟดับ.!! ไอบัดดี้โฟนเด้งรับกระแสไฟฟ้าดับจากคำบอกเล่าของผู้เกี่ยวข้องบนสื่อเปิดเผยว่า พม่าจำเป็นต้องหยุดซ่อมบำรุงแท่นขุดเจาะยาดานา ซึ่งเป็นเหตุให้ไฟฟ้าประเทศไทยในบางพื้นที่ ช่วงเดือนเม...
  update : 23 กุมภาพันธ์ 2556      
 • ถ้าไม่บอก คิดว่า UFO แน่!! NVIDIA ผุดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ดูผิวเผิน ถ้าไม่บอกกันก่อน หลายคนคงคิดว่าเป็นยูเอฟโอ Crop Circles หรือทุ่งหญ้าพิศวงอะไรเทือกนั้น แต่ภาพที่เราเห็นคือ โมเดลแบบจำลองสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ NVIDIA (...
  update : 22 กุมภาพันธ์ 2556      
 • Sony Xperia Z ข้อเสีย วันนี้เราไอบัดดี้โฟน..ออกลาดตระเวณหาข้อมูล Feedback จากผู้ใช้ในหลายๆประเทศที่ได้เปิดวางจำหน่าย Xperia Z ไปแล้ว เพื่อให้ผู้อ่านของเราได้ติดตามสถานการณ์อย่างไกล้ชิด สำหรับเป็นข้อมูลอ้างอิงเบื้องต้น ...
  update : 22 กุมภาพันธ์ 2556      
 • !!.โอ้ยย Xperia Z ไรเนี่ย!! ถมทรายอาบน้ำฟอกสบู่ ถึงแม้ Xperia Z จะเปิดตัวช้าในเมืองไทย แต่ข่าววงในก็ฟันธงมาแล้วว่าเปิดตัว เดือนมีนาคมนี้แน่นอน.. !! แต่ในระหว่างที่รอ Sony Xperia Z เปิดตัว ( Grand Opening) ..อย่างเป็นทาง...
  update : 22 กุมภาพันธ์ 2556      
 • โปรโมเตอร์สมาร์ทโฟนจัดชนรุ่นท๊อปในกระแส ตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมา หน้าจอแสดงผลของสมาร์ทโฟนเกือบทุกค่าย จะหันมาใช้ระดับความละเอียดตั้งแต่ 1080P ขึ้นไป วันนี้..เราไอบัดดี้โฟน..!! ขออาสาพาคุณผู้อ่าน..ตามไปดูโปรโมเตอร์สมาร์ท...
  update : 21 กุมภาพันธ์ 2556      
 • Sony Xperia Z ราคา เกินคาด พลิกล็อค..ฮ่องกงเปิดตัว Sony Xperia Z เพียง 21,956 บาทข่าวจากสื่อออนไลน์ชื่อดังของฮ่องกง ได้รายงานเกี่ยวกับการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นที่คนพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้นั่นก็คือ Sony Xperia Z ซึ่งไ...
  update : 18 กุมภาพันธ์ 2556      
 • งานแถลงข่าวเปิดตัวรอบ First Preview ในงานแถลงข่าว First Preview Xperia Z (รอบสื่อมวลชนบล็อก) ที่จัดขึ้น ณ ชั้น7 โรงแรม Sofitel So Bangkokถนนสาธร (วันที่ 14 กพ.56 นี้) คอนเซ็ปของงาน : โซนี่ประเทศไทย ได้กระชับพื้นที่สื่...
  update : 15 กุมภาพันธ์ 2556      
1