จำนวนข่าวทั้งหมด 56 รายการ
        
 • ข่าว
  พบภาพหลุดคาดว่าเป็น Sony Xperia Z3 สาวกโซนี่คงถูกอกถูกใจนะครับกับข่าวนี้ ที่มีภาพหลุดของชิ้นส่วนตัวบอดี้ที่น่าจะได้มาจากโรงงานผลิตโดยตรงของโซนี่ที่คาดกันว่าเป็น Sony Xperia Z3 จากภาพเห็นว่าผลิตด้วยวัสดุโลหะแทบจ...
  update : 31 กรกฏาคม 2557
 • ข่าว
  Sony Xperia C3 เอาใจคนรัก#Selfie เอาใจคนชอบเซลฟี่งานนี้โซนี่จัดให้ครับเปิดตัวแล้วกับสมาร์โฟนค่าย Sony กับรุ่น Xperia C3 มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 พิกเซลประกาศเอาใจชาวเซลฟี่โดยเฉพาะครับ มีการบอกว่าเป็นสม...
  update : 9 กรกฏาคม 2557
 • ข่าว
  Sony Xperia Z1 กล้องสวย หลังจากที่ Sony Xperia Z1 เปิดตัวได้ไม่นาน วันนี้เรามาดูศักยภาพของ Sony Xperia Z1 ในเรื่องของการถ่ายรูปว่าจะถ่ายรูปออกมาได้สวยขนาดไหน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียว วันนี้ทางเราได้นำรูปภาพที่จากล้องของ...
  update : 4 ตุลาคม 2556
 • ข่าว
  เปรียบมวย คู่คั่นเวลา ระหว่าง iPhone5s กับ Sony Xperia Z1 วันนี้เรามาทำการเปรียบมวยคู่พิเศษกันดีกว่า เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้บริโภคกันดีว่า เราจะมาดูสเปค iPhone5s กับ Sony Xperia Z1...
  update : 3 ตุลาคม 2556
 • ข่าว
  Sony Walkman ชื่อนี้ไม่มีวันตาย นับตั้งแต่ปี 2001 ที่ iPod ของ Apple ได้ครองตลาดเครื่องเล่นเพลงแบบพกพามาเป็นเวลาหลายปี คราวนี้ถึงทีของ Sony บ้างแล้ว ล่าทางบริษัท Sony ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นเพลงแบบพกพามาให้ได้จับ...
  update : 27 กันยายน 2556
 • ข่าว
  Sony ต่อต้านการรั่วไหล หลายต่อหลายครั้งที่เราเห็นว่า การที่อุปกรณ์ตัวใหม่จะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการมักจะมีข่าวรั่วหรือข้อมูล รายละเอียด มาสู่สาธารณะชนก่อนเสมอ ทำให้ประชาชนทั่วไปรับรู้ก่อนว่า ผลิตภัณฑ์ที่ออกม...
  update : 20 กันยายน 2556
 • ข่าว
  ข่าวคืบหน้ามือถือใหม่ One Sony เครื่องจักรสังหาร เร็วๆนี้มีรายงานข่าวจากบริษัท JDI ผู้ผลิตPanel (บริษัทร่วมทุนระหว่าง Toshiba, Sony , Hitachi ) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หน้าจอที่ใช้เทคโนโลยี่ใหม่ที่เรียกว่า "Pixel Eyes" ซึ่ง...
  update : 22 พฤษาภาคม 2556
 • ข่าว
  โซนี่เปิดตัวรุ่นใหม่ Sony Xperia UL ที่ญี่ปุ่นมาครบความสำเร็จกันน้ำกันกระแทก จากรีวิวไอบัดดี้โฟนที่สร้างความฮือฮาให้กับสาวกโซนี่กับ รีวิวที่สุดของ Sony Xperia Z วันนี้มีเสียงถามไถ่กันเข้ามาตามสายโทรศัพท์ เครื่องแทบไหม้...
  update : 20 พฤษาภาคม 2556
 • ข่าว
  ทึ่งมากจอร์ซ อ้อ!ซาร่าห์ด้วย ข่าวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด One Sony Honami หรือ Xperia i1 จะมาพร้อมกล้อง 20 ล้าน รหัสHonami หรือ Sony Xperia i1 มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากโซนี่จอร์ซ : → นี่ นี้ ! ซาร่าห์จ๊ะ เธอรู้อะไรมั้ย...
  update : 8 พฤษาภาคม 2556
 • ข่าว
  SONY เตรียมจุดชนวนมือถือจอขนาด 6.44 นิ้ว โซนี่หัวใจโต I COME BACK!! ข่าววงการตลาดสมาร์ทโฟนชี้ sony xperia z ขายดีติดลมบน ได้จุดประกายไฟหัวใจของบริษัทโซนี่โมบายลุกพองโต เรียกความเชื่อมั่นกลับคืนมา ลั่นพร้อม I COME BACK...
  update : 7 พฤษาภาคม 2556
 • ข่าว
  one sony honami เทพดวงใหม่จากโซนี่ One Sony Honamiหากใครยังไม่เคยได้ยินชื่อนี้ ก็คงประหลาดใจเล็กน้อย อะไรคือโซนี่วัน หรือโซนี่จะหันมาซื้อฮานามิ ข้าวเกรียบรวยเพื่อนหรือเปล่า หรือเราคิดมากไป หยุดก่อน.ต้องติดตามข่าวล่าม...
  update : 2 พฤษาภาคม 2556
 • รีวิว
  แกะ
  แกะกล่อง sony xperia z รีวิว: sony xperia z บ้านๆ ในที่สุด sony xperia z ก็มาถึงมือ อย่ารอช้าเลยมาถอด..เอ่ย..มาแกะเลยกันแล้ว อ๋อเดี๋ยว..ต้องดูให้ชัดว่าสีม่วงหรือเปล่า อยากบอกว่าสีม่วง บอดี้สวยงามได้ใจทีเดียว เพราะตามจ...
  update : 11 เมษายน 2556
 • ข่าว
  sony xperia z ในที่สุดก็สามารถชาร์จไฟแบบไร้สาย(Qi Wireless Charging)ได้แล้ว เกริ่นนำเปิดตัว (Grand Opening) ไปเรียบร้อยโรงเรียนพี่ไทยเราแล้วเมื่อเร็วๆนี้ สำหรับโซนี่ sony xperia z ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ...
  update : 8 เมษายน 2556
 • ข่าว
  BRICK! แก้ไม่หาย sony xperia z งานเข้าอีก sony xperia z เจอบั๊กใน firmware 10.1A.1.434ก่อนหน้านี้โซนี่เปิดให้ผู้ใช้มือถือ sony xperia z ในแทบโซนยุโรป สามารถดาวน์โหลดอัพเดทเฟิร์มแวร์ ( update firmware ) เวอร์ชั่น 10.1A.1...
  update : 7 เมษายน 2556
 • บท
  SONY ยืนยันการระบาด (Confirm outbreak) วิสัยทัศน์คือกุญแจสำคัญโซนี่กับโนเกียมีความคล้ายกันประการหนึ่งก็คือในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้หลุดวงโคจรตลาดมือถือไปอย่างไม่น่าเชื่อ ย้อนกลับไปในขณะนั้นเทรนด์ของมือถือกำลังเปลี่ยน จาก...
  update : 1 เมษายน 2556